GIỚI THIỆU VỀ RIBETO KẾT NỐI NHẬT – VIỆT

GIỚI THIỆU VỀ RIBETO KẾT NỐI NHẬT – VIỆT

GIỚI THIỆU VỀ RIBETO KẾT NỐI NHẬT – VIỆT

Tại Nhật Bản, Ribeto Shoji là đối tác được các Hiệp hội doanh nghiệp tại Nhật vinh danh top 20 doanh nghiệp uy tín về chất lượng và năng lực sản xuất.

Sau gần 10 năm hoạt động và nghiên cứu, với đội ngũ Giáo sư, bác sỹ và nhân viên đầy tâm huyết, chuyên môn cao – Ribeto Shoji đã thành công khi đưa những sản phẩm thiên nhiên cao cấp của Nhật Bản như: tảo xoắn, hoa cúc, khoáng thực vật dầu mè Sesame vào sản xuất thuốc hỗ trợ điều trị.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tại Nhật Bản kết hợp với tinh hoa khoa học công nghệ hiện đại tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho gia đình Việt. Năm 2017, Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt hay còn gọi là Ribeto kết nối Nhật – Việt ra đời với sứ mệnh cao cả:Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Ribeto Kết nối Nhật – Việt là đại diện duy nhất độc quyền phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPCN) của Ribeto Shoji tại Việt Nam.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Ribeto kết nối Nhật – Việt đang dần khẳng định vị thế, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn như:

1. FUKUJYUSEN – Phòng ngừa hỗ trợ điều trị ung thư được chính phủ Bộ y tế Nhật Bản cấp 03 bằng sáng chế và cấp phép độc quyền.

2. ICHOHA EKISU PLUS – Phòng ngừa và điều trị rối loạn tuần hoàn não.

3. KENTOUSHI – Hỗ trợ điều trị tiểu đường, giảm mỡ máu, hiệu quả trong việc giảm cân.

4. SHU EN – Viên uống thải độc gan, giải rượu.

5. THE GOUTTO – Giải pháp toàn diện cho người bệnh Gout.

Bên cạnh đó, công ty Ribeto kết nối Nhật – Việt còn ra mắt nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe mới được sản xuất từ những dược liệu thiên nhiên kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại độc quyền từ Nhật Bản như:

1. DETOC BEAUTY – Liệu pháp thải độc kép cho sức khỏe và sắc đẹp.

2. PICO COLLAGEN PREMIUM – Thần dược cho sắc đẹp.

3. OTOKO MAX – Tăng cường sinh lý nam giới.

4. HEME IRON – Bổ sung sắt.

5. BIAI – Bảo vệ đôi mắt, cải thiện chứng giảm thị lực mắt, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

6. GUNGUNKID’S 30CM – Giúp bé phát triển chiều cao vượt trội.

7. BLACK 3 – Bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

8. HEPA CLEAN –  Tăng cường bảo vệ chức năng gan.

9. SPIRULINA PREMIUM – bổ sung chất dinh dưỡng tăng cường khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

10.  SUPER WHITE – Tỏa sáng không ngại nắng. 

11. PREMIUM GLUCOSAMINE – Giúp tăng cường sức khỏe xương khớp.

12. PICO COLLAGEN PREMIUM – Thần dược cho sắc đẹp.

12. RISE KAMI EX – Cho mái tóc chắc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc.

https://ribeto.com.vn/wp-content/uploads/2023/02/ribeto-2-600x314-1.png

Cùng với hoạt động kinh doanh, Ribeto kết nối Nhật – Việt còn đóng góp vào các hoạt động cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên mọi miền tổ quốc.

Ghi nhận những đóng góp, nhiều năm liên tục Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt được các ban ngành Trung ương & địa phương trao tặng các danh hiệu, phần thưởng cao quý như:

– Top 100 thương hiệu được khách hàng tín nhiệm – Consumer Choice Band Việt Nam 2018

– Top 10 thương hiệu vàng chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2019

– Thương hiệu sản phẩm dịch vụ được khách hàng tin dùng 2019

https://ribeto.com.vn/wp-content/uploads/2023/02/Giai-thuong-ribeto-1.jpg

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Bằng nỗ lực và khát vọng, Ribeto kết nối Nhật – Việt phấn đấu trở thành một doanh nghiệp cung cấp thực phẩm chức năng nội địa Nhật công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam, mang tới giải pháp bảo vệ sức khỏe mới cho gia đình hiện đại.

Sứ mệnh

 Đối với khách hàng: Đặt chất lượng sức khỏe lên hàng đầu, không ngừng nghiên cứu, phát triển và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp với thế mạnh của doanh nghiệp.

Nghiên cứu và sản xuất hàng hóa theo đơn đặt hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Sản xuất những mặt hàng trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp…

 Đối với đối tác: Không ngừng nâng cao tinh thần hợp tác với các đối tác như: Công ty Ribeto Shoji, Công ty dược phẩm Sheishin, Tập đoàn dược phẩm API, Tập đoàn dược phẩm Mizota Coporation để sản xuất, phát triển sản phẩm thực phẩm chức năng.

Mở rộng quan hệ sản xuất, phát triển lĩnh vực OIM…

 Đối với đội ngũ nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đoàn kết.

 Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng nhằm mục tiêu cao cả:“Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM: Luôn coi trọng khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Đặt nhu cầu mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe nội địa Nhật Bản công nghệ cao tốt nhất, coi sự hài lòng làm thước đo để doanh nghiệp phát triển.

TÍN: Cam kết với khách hàng sản phẩm của Ribeto có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ về chất lượng sản phẩm với nguồn dược liệu thiên nhiên được sản xuất bằng công nghệ hiện đại độc quyền từ Nhật Bản

ĐỨC: Chân thành hợp tác, xây dựng đội ngũ nhân viên có đầy đủ đức lẫn tài, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt trong công việc.

Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Ribeto kết nối Nhật – Việt trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng, sức khỏe và hạnh phúc của Quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển bền vững mang “giải pháp bảo vệ sức khỏe mới cho gia đình Việt”.

Bài trước Bài sau