Viên uống Fukujyuen phòng ngừa Covid -19 bằng cách nào? Hiệu quả ra sao?

Viên uống Fukujyuen phòng ngừa Covid -19 bằng cách nào? Hiệu quả ra sao?


Tác giả: Vũ Đình Tâm
0

Vien Uong Fukujyuen Phong Covid 19 Bang Cach Nao Hieu Qua Ra Sao 8

Hiện nay trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid -19 ở trong nước và trên thế giới, việc tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể là một trong những giải pháp quan trọng để ngăn ngừa và phòng chống dịch bệnh covid được các chuyên gia đánh giá cao. Vậy viên uống Fukujyuen phòng ngừa Covid – 19 bằng cách nào? Hiệu quả ra sao? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Thông tin về viên uống Fukujyuen

Để biết được viên uống Fukujyuen giúp phòng Covid – 19 bằng việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chúng ta cần  nắm được những thông tin về viên uống Fukujyuen.

Viên uống Fukujyuen là thực phẩm chức năng (thực phẩm bảo vệ sức khỏe) được sản xuất tại Nhật Bản đến từ thương hiệu Ribeto Shoji. Đây là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản dẫn đầu lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và xuất – nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm chức năng và chế phẩm hỗ trợ điều trị.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt hay còn gọi là Ribeto kết nối Nhật – Việt là đại diện duy nhất độc quyền phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPCN) của Ribeto Shoji.

Vậy sự khác biệt sản phẩm Fukujyusen với các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư trên thị trường như thế nào?

– Thành phần chủ yếu trong viên uống Fukujyuen là nấm linh chi sừng hươu, nấm linh chi sừng hươu lên men, Calc canxi.

 vien-uong-Fukujyuen-phong-covid-19-bang-cach-nao-hieu-qua-ra-sao
Viên uống Fukujyuen được chiết xuất từ thành phần nấm linh chi sừng hươu

– Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy trong nấm linh chi sừng hươu có chứa hoạt chất Beta-glucan, Polysaccharicdes, Triterpen, đặc biệt Beta-glucan giúp phòng chống khối u ác tính, ngăn chặn sự tấn công, xâm nhập của virus vi khuẩn vào cơ thể.

– Tuy nhiên, lượng β-glucan trong nấm linh chi sừng hươu là dạng polysaccharide có dạng cấu trúc phân tử lớn, nếu như vẫn giữ nguyên dạng này rất  khó có thể hấp thu trong cơ thể. Bên cạnh đó, với những phương pháp tách chiết thông thường thì chỉ thu được một lượng rất nhỏ các thành phần có tác dụng trong nấm linh chi sừng hươu.

Tại Nhật Bản, các nhà khoa học của Đại học Saga & Tập Đoàn Mizota Nhật Bản đã áp dụng phương pháp chiết xuất nước nóng tăng áp. Kết quả trích ly bằng phương pháp chiết xuất nước nóng tăng áp lượng Beta-glucan thu được nhiều hơn 30% so với các phương pháp chiết xuất thông thường khác. Beta-glucan thu được dưới dạng B (1,3/1,6) là dạng hòa tan có hoạt tính dược học cao.

Hiện nay tại Nhật Bản, chỉ có duy nhất 1 chiếc máy chiết xuất nước nóng tăng áp của tập đoàn Mizota để thực hiện chiết xuất hoạt chất Beta-glucan (1,3/1,6) trong nấm linh chi sừng hươu, việc thực hiện hết công suất 1 tháng cũng chỉ chiết xuất được 100g. Do vậy, hoạt chất Beta-glucan (1,3/1,6) trong viên uống Fukujyusen Ribeto rất quý hiếm.

 vien-uong-Fukujyuen-phong-covid-19-bang-cach-nao-hieu-qua-ra-sao
Viên uống Fukujyuen sử dụng phương pháp chiết xuất nước nóng tăng áp để thu hàm lượng Beta-glucan dưới dạng B (1,3/1,6)

Viên uống Fukujyuen phòng ngừa Covid -19 bằng cách nào?

Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể là một trong những phương pháp giúp ngăn chặn sự xâm nhập của virus, vi khuẩn vào trong cơ thể, đặc biệt là khi tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức ở trong nước và trên toàn thế  giới.  Với các thành phần quý kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến từ phương pháp chiết xuất nước nóng tăng áp được chính phủ Nhật Bản cấp 3 bằng sáng chế. Viên uống Fukujyuen có khả năng phòng Covid -19 dựa vào những cơ chế sau: 

Viên uống Fukujyuen giúp tăng cường hệ miễn dịch 

Hệ miễn dịch và sức đề kháng trong cơ thể được khỏe mạnh là một trong những yếu tố quan trọng để cơ thể chống lại những tác hại đến từ virus, vi khuẩn. Theo các kết quả nghiên cứu và dựa trên các kết quả lâm sàng, cho thấy viên uống Fukujyuen có khả năng ức chế các tế bào gây bệnh, ngăn chặn sự tấn công các virus, vi khuẩn vào trong cơ thể bởi hoạt chất Beta-glucan (1,3/1,6).

Beta-glucan (1,3/1,6) có hình dạng tương tự như tế bào ung thư (gây báo động gỉa) khi vào cơ thể sẽ kích hoạt các đại thực bào và sẽ hoạt hóa để phóng thích ra các Cytokine – phát huy tác dụng trên nhiều loại tế bào miễn dịch từ đó giúp tiêu diệt các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus và tế bào khối u.

Không dừng lại ở đó, khi hấp thụ vào trong cơ thể viên uống Fukujyuen  còn có tác dụng thúc đẩy tế bào lành tính phát triển. Giúp các tế bào này được bảo vệ tốt hơn và tăng cường chức năng hoạt động. Nhờ đó, góp phần bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây bệnh, bao gồm virus, vi khuẩn.

 vien-uong-Fukujyuen-phong-covid-19-bang-cach-nao-hieu-qua-ra-sao
Viên uống Fukujyuen giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Viên uống Fukujyuen giúp kháng virus, vi khuẩn 

Theo các kết quả nghiên cứu và dựa trên các kết quả lâm sàng, cho thấy viên uống Fukujyuen có khả năng bảo vệ cơ thể tránh sự tấn công, xâm nhập của những virus, vi khuẩn gây hại. Đặc biệt, khi hấp thụ vào trong cơ thể viên uống Fukujyuen được đánh giá cao vì sự lành tính, an toàn và không gây độc hại cho cơ thể. Đây là cơ chế quan trọng để viên uống Fukujyuen phòng Covid  hiệu quả trong việc tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch, kháng virus, vi khuẩn. 

Viên uống Fukujyuen giúp tăng sức đề kháng, bảo vệ cơ thể

Một trong những cơ chế nổi bật của viên uống Fukujyuen phòng Covid -19 là khả năng tăng sức đề kháng, khiến cơ thể khỏe mạnh và bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây hại từ  bên ngoài. Đồng thời, viên uống Fukujyuen còn có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự tự chữa lành của các tế bào khi bị tổn thương, hư hại. Do đó, các chứng bệnh về hô hấp, tim mạch, thần kinh, tiêu hóa… sẽ được phòng ngừa tốt hơn.

Viên uống Fukujyuen giúp khả năng chống viêm, chống oxy hóa cao 

Viên uống Fukujyuen phòng Covid -19 nhờ khả năng tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch từ đó giúp kháng viêm mạnh mẽ, giúp giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể, giúp các tế bào, cơ quan bị tổn thương, viêm nhiễm sớm được phục hồi và ngăn chặn tình trạng sưng viêm lan rộng hơn.

Viên uống Fukujyuen còn có tác dụng chống oxy hóa nhờ hàm lượng Beta-glucan (1,3/1,6) trong nấm linh chi sừng hươu từ đó giúp bảo vệ các tế bào khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa của tế bào và cơ thể. Vì thế, giúp tăng cường sức khỏe bền bỉ, dẻo dai và phòng ngừa hiệu quả trước các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài. 

Hiệu quả viên uống Fukujyuen phòng Covid -19 như thế nào? 

Hiện nay chưa có một thuốc đặc trị cho bệnh nhân nhiễm  Covid -19, để bảo vệ cơ thể trước đại dịch và căn bệnh này, việc tiêm vacxin Covid -19 là biện pháp quan trọng để bảo vệ cơ thể và đem lại lợi ích cho cộng đồng. 

Bên cạnh đó, mọi người cần thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ y tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”: đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, tại các nơi công cộng và trên các phương tiện giao thông công cộng; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; hạn chế tụ tập đông người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc.

Do đó, viên uống Fukujyuen chỉ là thực phẩm chức năng (thực phẩm bảo vệ sức khỏe) giúp tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch trong việc hỗ trợ phòng ngừa sự tấn công của virus Corona, giúp cơ thể khỏe mạnh chứ không thể bảo vệ cơ thể 100% trước virus corona.

 vien-uong-Fukujyuen-phong-covid-19-bang-cach-nao-hieu-qua-ra-sao
Viên uống Fukujyusen có tác dụng nâng cao sức đề kháng để ngừa Covid chứ không mang lại hiệu quả bảo vệ cơ thể 100% trước virus Corona

Thế nhưng, với thành phần quý kết hợp công nghệ được chính phủ Nhật Bản cấp 3 sáng chế, viên uống Fukujyuen là giải pháp rất tuyệt vời lúc này để hạn chế nguy cơ bị virus Corona tấn công, xâm nhập và gây bệnh. Mặt khác, còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Có thể kể đến như phòng ngừa ung thư, ổn định đường huyết, điều hòa huyết áp, giảm mỡ máu,…

Cách sử dụng viên uống Fukujyuen phòng Covid 19 như thế nào?

Để phòng Covid 19 cũng như nhằm đem lại hiệu cho cơ thể trong việc tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch khi mua sản phẩm viên uống Fukujyuen từ Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt, mọi người nên sử dụng theo hướng dẫn sau: 

Người cần hỗ trợ tăng cường sức khỏe: 2 – 3 viên/ngày.

– Người bị bệnh mãn tính: Ngày uống 4 viên chia 2 lần.

– Người bị bệnh Ung thư: Ngày 6 viên chia làm 2 lần (giai đoạn cuối có thể dùng 9 viên).

– Nên duy trì liều này ít nhất 3 tháng để đạt được hiệu quả, sau đó có thể điều chỉnh tùy theo tình trạng sức khỏe.

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế cho thuốc chữa bệnh.

Trên đây là toàn bộ thông tin viên uống Fukujyuen phòng Covid -19 bằng cách nào? Hiệu quả ra sao? Ngoài việc sử dụng viên uống Fukujyuenn, mọi người nên chú ý luyện tập thể thao đều đặn sinh hoạt điều độ, hợp lý. Kết hợp với xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học để tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch nhằm phòng ngừa bệnh tật hiệu quả trong mùa dịch hiện nay. 

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

    Lọ FUKUJUSEN 180viên

    • Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư
    • Tăng cường chức năng hệ miễn dịch nâng cao sức đề kháng của cơ thể

    0243.2222.579