Về Ribeto

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

“Hãy để thức ăn là thuốc của bạn”

Câu nói nổi tiếng của Hippocrates – cha đẻ của y học phương Tây đã được xem như là Ý tưởng về khả năng chữa bệnh của thực phẩm.

Thổ dân Bắc Mỹ, người Ai Cập, Trung Quốc và Sumeria cung cấp cho chúng ta bằng chứng lịch sử cho thấy thức ăn có thể được dùng như thuốc để chữa và phòng bệnh. Hệ thống chữa bệnh Ayurveda của thổ dân da đỏ có từ cách đây 5.000 năm tuổi, sử dụng các thuộc tính của thực phẩm để trị liệu. Nhiều tài liệu cho thấy các dân tộc đã tận dụng khả năng điều trị của thực phẩm trong hàng nghìn năm, như dùng muối có i-ốt để chữa bướu cổ hay ăn cà rốt giúp sáng mắt…
C%C3%A2u-chuy%E1%BB%87n-th%C6%B0%C6%A1ng-hi%E1%BB%87u-1 Về Ribeto
Nhật Bản được xem là đất nước có công khai sinh ra “ Thực phẩm chức năng hiện đại” khi từ những năm 1980, trái với những loại thảo dược và gia vị tự nhiên được dùng làm thuốc theo phương pháp dân gian suốt nhiều thế kỷ khắp châu Á, ngành công nghiệp thực phẩm chức năng phát triển theo sự mở rộng và tiến bộ của công nghệ hiện đại.

Chính phủ Nhật bảo trợ cho ngành công nghiệp này để khai thác toàn bộ các lợi ích từ thực phẩm tự nhiên, giúp tăng cường sức khỏe cho con người, giảm gánh nặng chữa bệnh cho hệ thống y tế.

Đến năm 1991, Nhật Bản chính thức công bố tiêu chuẩn chứng nhận mang tính pháp lý cho các loại TPCN, đặc biệt dùng để bảo bệ sức khỏe. Trong khoảng thời gian này, Nhật Bản chính là nước dẫn đầu về ngành ngành công nghiệp TPCN và thực phẩm bổ sung trên thế giới.

Nửa sau của thế kỷ XX, các quan điểm mới đáng chú ý trong khoa học dinh dưỡng đã khơi nguồn cho sự ra đời của nhiều loại đồ ăn và thức uống được khẳng định là tốt cho sức khỏe, dựa trên các bằng chứng khoa học.

Các nghiên cứu mới của các nhà khoa học thực phẩm cho thấy còn nhiều điều chúng ta chưa biết về ngành công nghiệp này so với vài thập kỷ trước. Cho tới gần đây, việc phân tích thức ăn mới chỉ dừng ở mùi vị và giá trị dinh dưỡng (mức carbohydrate, chất béo, protein, nước, vitamin và khoáng chất). Tuy nhiên, nhiều bằng chứng khoa học cho thấy thực phẩm còn nhiều hợp chất khác có tác dụng đặc biệt với sức khỏe.

Trăn trở về vấn đề đấy, Ribeto Shoji ra đời với mong muốn hợp tác nghiên cứu và cho ra thị trường những sản phẩm chức năng đột phá, mang lại những giá trị đặc biệt, chưa từng có cho sức khỏe con người Việt Nam, Nhật Bản và toàn thế giới

Đến nay Ribeto Shoji là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản dẫn đầu lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và xuất – nhập khẩu những sản phẩm thực phẩm chức năng và những chế phẩm hỗ trợ điều trị. Lọt top 50 doanh nghiệp uy tín về chất lượng và năng suất, được Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản vinh danh.

Với dây chuyền sản xuất nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng, hóa dược phẩm với nhiều dạng bào chế theo đường uống: viên nén, bao phim, bao đường, bột, siro… cùng năng suất hoạt động trên 200 triệu đơn vị sản phẩm/ năm, Ribeto cam kết đáp ứng đủ và đúng tiến độ giao hàng đã ký kết với Quý đối tác cũng như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng, độ an toàn và hiệu quả cao.


Sản phẩm

Hiện tại, Ribeto Shoji đã và đang sở hữu trên 20 sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị và hỗ trợ điều trị, phòng ngừa được sản xuất từ những chế phẩm cao cấp xuất xứ Nhật Bản như: Nấm linh chi sừng hươu; khoáng mè Phosphatidyl, cám gạo tách béo, bột tảo xoắn, chiết xuất hoa cúc…là những sản phẩm được đánh giá cao.

Từ những chế phẩm thiên nhiên được sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm từ hơn 3000 năm tới nay tại Nhật Bản, Ribeto Shoji kết hợp với tinh hoa khoa học công nghệ hiện đại của những trường Đại học; Đơn vị Dược phẩm hàng đầu Nhật Bản để tự hào mang tới Việt Nam, Nhật Bản và trên toàn thế giới những sản phẩm có tính đột phá trong việc điều trị và hỗ trợ điều trị Ung thư;  bệnh Gout; Suy giảm trí nhớ; Tăng cường nội tiết tố nữ và Phòng tránh dị tật ở thai nhi…

Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt (chi nhánh của Ribeto Shoji) hiện đang phân phối hàng chục sản phẩm thực phẩm chức năng của của Ribeto Shoji như Fukujyusen – Liệu pháp tăng cường hệ miễn dịch, Ichoha Ekisu Plus – Tăng cường tuần hoàn não, Shu En – thải độc gan…

C%C3%A2u-chuy%E1%BB%87n-th%C6%B0%C6%A1ng-hi%E1%BB%87u-1 Về Ribeto

4 trong số nhiều sản phẩm của Ribeto


Lịch sử hình thành và phát triển

2015 : Thành lập trụ sở chính của Ribeto Shoji tại Gunma, Nhật Bản

2017: Thành lập chi nhánh tại Việt Nam với tên gọi Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt

2017: Trở thành đối tác hợp tác phát triển sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng của công ty dược phẩm Sheishin

2017: Trở thành đối tác hợp tác phát triển sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng của công ty dược phẩm Mizota corporations

2018: Trở thành đối tác sản xuất và phát triển sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng với tập đoàn API


C%C3%A2u-chuy%E1%BB%87n-th%C6%B0%C6%A1ng-hi%E1%BB%87u-1 Về Ribeto

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Mong muốn là một Doanh nghiệp Nhật Bản cung cấp thực phẩm chức năng nội địa Nhật công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam, mang tới giải pháp bảo vệ sức khỏe mới cho gia đình hiện đại. Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt ra đời với sứ mệnh cao cả: Bảo vệ sức khỏe toàn diện theo phương pháp mới cho gia đình Việt Nam hiện đại. Từ những chế phẩm thiên nhiên được sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm hơn 3000 năm trước tới nay tại Nhật Bản kết hợp với tinh hoa của khoa học công nghệ hiện đại, RIBETO tự hào mang tới Việt Nam những sản phẩm có tính đột phá trong việc điều trị và hỗ trợ điều trị.

Giá trị cốt lõi

RIBETO tin tưởng và duy trì các GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TÂM –TÍN – ĐỨC.

Trên nền tảng các giá trị truyền thống. Luôn sáng tạo và đổi mới tư duy hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp hóa, tiêu chuẩn hóa với mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất vì sức khỏe cộng đồng. RIBETO luôn sẵn sàng kiến tạo cơ hội hợp tác và chia sẻ thành công với những đồi tác có cùng triết lý, quan điểm kinh doanh.

C%C3%A2u-chuy%E1%BB%87n-th%C6%B0%C6%A1ng-hi%E1%BB%87u-1 Về Ribeto

TÂM
  • Ribeto đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
  • Ribeto coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích sức khỏe và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
  • Ribeto chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

C%C3%A2u-chuy%E1%BB%87n-th%C6%B0%C6%A1ng-hi%E1%BB%87u-1 Về Ribeto

TÍN
  • Ribeto đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
  • Ribeto luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

C%C3%A2u-chuy%E1%BB%87n-th%C6%B0%C6%A1ng-hi%E1%BB%87u-1 Về Ribeto

ĐỨC
  • Đối với Ribeto, chữ ĐỨC được in sâu trong tiềm thức của từng nhân viên. Chúng tôi luôn từng ngày cố gắng tạo ra và phân phối những sản phẩm thực phẩm chức năng hữu ích cho sức khoẻ của cộng đồng.

Đối tác tại Nhật Bản

Tập đoàn dược phẩm MIZOTA CORPORATIONS C%C3%A2u-chuy%E1%BB%87n-th%C6%B0%C6%A1ng-hi%E1%BB%87u-1 Về Ribeto

+ Thành lập năm 1975

+ Không ngừng nghiên cứu và phát minh những sản phẩm có giá trị cao cho sức khỏe con người

+ Sở hữu công nghệ chiết xuất áp lực nước nóng với chiếc máy duy nhất trên thế giới để chiết xuất Beta Glucan trong Nấm linh chi sừng hươu

Trường đại học SAGA

C%C3%A2u-chuy%E1%BB%87n-th%C6%B0%C6%A1ng-hi%E1%BB%87u-1 Về Ribeto

C%C3%A2u-chuy%E1%BB%87n-th%C6%B0%C6%A1ng-hi%E1%BB%87u-1 Về Ribeto+ Thành lập năm 1946

+ Thực hiện công tác giảng dạy và nghiên cứu

+ Công trình nghiên cứu:

Năm 2008 nghiên cứu về vai trò Taurine trong việc ngăn chặn tiết VLDLS – Yếu tố gây bệnh tim mạch

Máy chiết xuất áp lực nước nóng duy nhất trên thế giới là sản phẩm hợp tác của Đại học SAGA và Tập đoàn dược phẩm MIZOTA CORPORATIONS

Công ty dược phẩm SHEISHIN

C%C3%A2u-chuy%E1%BB%87n-th%C6%B0%C6%A1ng-hi%E1%BB%87u-1 Về Ribeto

+ Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đống gói và hoàn thiện sản phẩm

+ Là đơn vị đối tác hoàn thiện sản phẩm FUKUJYUSEN

Đối tác tại Thụy Sỹ

Công ty LINNEA SA

C%C3%A2u-chuy%E1%BB%87n-th%C6%B0%C6%A1ng-hi%E1%BB%87u-1 Về Ribeto

+ Là một nhà sản xuất những chiết xuất dược liệu cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên để làm thành phần cho ngành dược phẩm, mỹ phẩm

+ Trụ sở tại Qua – Cantonale – Thụy Sỹ

Đối tác tại Việt Nam

Bệnh viện Trung ương quân đội 108

Bệnh viện Bạch Mai

Tín Thành PHARMA CO., LID