Top 3 thực phẩm chức năng Nhật Bản giúp tăng sức đề kháng đáng mua nhất hiện nay

Top 3 thực phẩm chức năng Nhật Bản giúp tăng sức đề kháng đáng mua nhất hiện nay


Tác giả: Vũ Đình Tâm
0

Top 3 Thuc Pham Chuc Nang Nhat Ban Tang Suc De Khang Dang Mua Nhat Hien Nay 5

Nhật Bản là một trong những quốc gia có tuổi thị cao hàng đầu thế giới, một trong những bí quyết giúp người Nhật Bản sống khỏe là sử dụng thực phẩm chức năng hàng ngày kết hợp với xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. 

Các dòng thực phẩm chức năng (thực phẩm bảo vệ sức khỏe) của Nhật Bản thường chiết xuất từ những thành phần nguyên liệu quý, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được nhiều người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng, trong đó có người dân Việt Nam. 

Hiện nay, trước những diễn biến của tình hình dịch bệnh Covid – 19 việc tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể là rất quan. Dưới đây Ribeto kết nối Nhật – Việt giới thiệu Top 3 thực phẩm chức năng Nhật Bản giúp tăng  sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Top 3 thực phẩm chức năng Nhật Bản giúp tăng cường sức đề kháng đáng mua nhất hiện nay

Viên uống tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư Fukujyusen

Hệ miễn dịch là một hệ thống được tạo thành từ mạng lưới các tế bào đặc biệt, protein, mô và cơ quan. Giúp cơ thể chống lại các bệnh tật và nhiễm trùng do vi khuẩn, virus, nấm hoặc ký sinh trùng nhờ các phản ứng của cơ thể tới các tế bào bị hư tổn hay nhiễm trùng.

Tuy nhiên, khi hệ miễn dịch suy giảm, cơ thể sẽ không đủ sức chống chọi với những tác nhân gây bệnh, là điều kiện giúp cho những bệnh lý nguy hiểm tấn công, nguy hiểm nhất là ung thư.

Hiện nay, tại Việt Nam ung thư là một trong những bệnh lý gia tăng hàng đầu, trở thành gánh nặng cho gia đình, xã hội và hệ thống y tế. Theo các chuyên gia y tế, một trong những biện pháp hữu hiệu để phòng ngừa ung thư là tầm soát ung thư sớm, xây dựng chế độ sinh dưỡng, khoa học hợp lý và bổ sung các thực phẩm chức năng để giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

 top-3-thuc-pham-chuc-nang-nhat-ban-tang-suc-de-khang-dang-mua-nhat-hien nay
Viên uống tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư Fukujyusen

Trong số các thực phẩm chức năng Nhật Bản trên thị trường Việt Nam, viên uống Fukujyusen được đánh giá là sản phẩm tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất trên thị trường hiện nay dựa trên các ưu điểm vượt trội sau:

Thứ nhất: viên uống Fukujyusen được chiết xuất từ những nguyên liệu quý hiếm như: nấm linh chi sừng hươu, nấm linh chi sừng hươu lên men, Calc canxi…  Nấm linh chi sừng hươu được trồng tại Nhật Bản trong điều kiện ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ phù hợp bởi các nghệ nhân nhằm để thu được lượng β-glucan lớn so với các loại nấm khác.  Nấm chỉ thu hoạch khi cây nấm đạt  2-3 năm tuổi.   

Thứ hai: Viên uống Fukujyusen sử dụng phương pháp nước nóng tăng áp để thu hàm lượng Beta-glucan dưới dạng β-(1,3/1,6) (nhiều hơn 30%) so với phương pháp chiết xuất thông thường khác giúp cơ thể người dễ dàng hấp thụ trong quá trình đưa vào cơ thể. 

Thứ ba: Phương pháp nước nóng tăng áp chiết xuất Beta – Glucan (1,3/1,6) được chính phủ Nhật Bản cấp 3 bằng chế. 

Thứ 4: Viện uống Viên uống Fukujyusen giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển, tiêu diệt các tế bào ung thư, cho người bình thường.

Thứ 5: Đối với bệnh nhân ung thư viên uống Fukujyuse giúp giảm tác dụng phụ hóa, xạ trị và sau phẫu thuật trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tái phát, chống di căn. 

Cho đến nay, vẫn chưa ghi nhận bất kỳ nào về tác dụng phụ nghiêm trọng khi sử dụng viên uống Fukujyusen nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong quá trình tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

 Ai nên sử dụng viên uống Fukujyusen?

♦ Bệnh nhân ung thư: trong và sau quá trình điều trị.

♦ Người bị bệnh mãn tính như tim mạch, mỡ máu, huyết áp, tiểu đường….

♦ Người cần tăng cường sức khỏe và cải thiện hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng 

Công dụng viên uống Fukujyusen

♦Tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể 

♦ Giảm tác dụng phụ hóa, xạ trị và sau phẫu thuật và sử dụng thuốc

♦Phòng, hỗ trợ điều trị ung thư và chống di căn

Cách sử dụng viên uống Fukujyusen

♦ Người cần hỗ trợ tăng cường sức khỏe: 2 – 3 viên/ngày.

♦ Người bị bệnh mãn tính: Ngày uống 4 viên chia 2 lần.

♦ Người bị bệnh Ung thư: Ngày 6 viên chia làm 2 lần (giai đoạn cuối có thể dùng 9 viên).

♦ Nên duy trì liều này ít nhất 3 tháng để đạt được hiệu quả, sau đó có thể điều chỉnh tùy theo tình trạng sức khỏe.

Viên uống bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch Black 3

Hệ miễn dịch của con người giống như một “lá bùa” hộ mệnh đảm bảo an toàn cho sức khỏe, có chức năng bảo vệ cơ thể chống lại sự tấn công của vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, nấm.

Khi sức đề kháng bị suy yếu, hệ thống hệ miễn dịch cũng bị suy giảm. Do vậy, việc tăng cường hệ miễn dịch chính là tăng sức đề kháng để phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh.

Viên uống Black 3 Ribeto Nhật Bản được các nhà khoa học hàng đầu tại Nhật Bản nghiên cứu, sản xuất từ những thành phần được chọn lọc kỹ càng, khắt khe an toàn lành tính không gây tác dụng phụ. Đặc biệt các thành phần như:

Bột tỏi đen lên men: được chiết xuất từ tỏi trắng 6 tép Fukuchi White (Fukuchi White Six Pieces) trồng ở rừng Tenma, tỉnh Aomori, Nhật Bản. Đây là loại tỏi quý, được lên men công phu cẩn thận để tạo thành tỏi đen với hàm lượng đường tăng khoảng 13 lần, S-allyl-L-cysteine (SAC) tăng 8 lần, polyphenol gấp 5 đến 10 lần so với tỏi tươi. Trong quá trình lên men, đã khử đi toàn bộ mùi đặc trưng của tỏi thường.

– Bột giấm đen Moromi: từ vùng Miyazaki ken Kagoshima ken sử dụng nguyên liệu gạo lứt cung cấp hàm lượng acid amin có lợi cho sức khỏe gấp 10 lần so với dấm gạo thông thường.

– Dầu lòng đỏ trứng đen: là thành phần có giá trị chỉ có thể lấy được rất ít từ lòng đỏ trứng gà nuôi sâu trong núi Okuizumo. Những con gà ở vùng núi Okuizumo khác biệt với các loại gà vùng khác được trong môi trường nước và thức ăn được kiểm soát chặt chẽ và không có dịch bệnh. Đây là loại trứng quý và số lượng có giới hạn, chỉ lấy lòng đỏ trứng với  hàm lượng lecithin cao để kết hợp với các thành phần khác trong viên uống Black 3.

 top-3-thuc-pham-chuc-nang-nhat-ban-tang-suc-de-khang-dang-mua-nhat-hien nay
Viên uống bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch Black 3

Dầu cá chứa DHA và EPA: sử dụng phương pháp Hybrid, đây là phương pháp đột phá đầu tiên trên thế giới và đã được cấp bằng sáng chế bởi:

+ Phương pháp không chạm vào không khí từ đầu đến cuối trong khi chiết xuất.

+ Ban đầu đun sôi và chiết xuất ở trạng thái chân không, nhiệt độ thấp từ 40°C đến 55°C.

+ Không đun sôi ở trạng thái áp suất, nhiệt độ trung bình từ 80°C đến 103°C nên vitamin A, D , E tự nhiên có trong cá không bị phá hủy.

Đặc biệt, viên uống Black 3 ở dạng viên nang mềm còn được gọi là viên nang IS đã được cấp bằng sáng chế số 4252619 về công nghệ tiến tiến. Bởi khi đưa vào cơ thể đã được hòa tan  khi đến dạ dày. Khi vào đến ruột, các thành phần của sản phẩm được hấp thụ hiệu quả, và có tác dụng ngăn ngừa mùi quay trở lại.

 Ai nên sử dụng viên uống Black 3?

♦ Những người muốn nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh

♦ Giúp tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng

♦ Cung cấp năng lượng mỗi ngày

♦ Phòng các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm virus và phòng chống ung thư

Cách sử dụng viên uống  Black 3

Uống mỗi lần uống 4 viên chia làm 2 lần trước bữa ăn.

Tảo xoắn Spirulina Premium Nhật Bản 2400 viên 

Tảo Nhật luôn là lựa chọn hàng đầu để bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng toàn diện cho cả người già và trẻ nhỏ. Không chỉ là thực phẩm chức năng cho người già, tảo thích hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đề kháng kém, biếng ăn đến người trưởng thành thường xuyên mệt mỏi, suy nhược.

 Với nhiều năm trên thị trường Việt cùng lợi ích sức khỏe “trên cả tuyệt vời”, tảo Nhật, đặc biệt là tảo xoắn Spirulina Premium với 100% bột tảo xoắn nguyên chất là lựa chọn hàng đầu để chăm sóc sức khoẻ cả gia đình.

 top-3-thuc-pham-chuc-nang-nhat-ban-tang-suc-de-khang-dang-mua-nhat-hien nay
Tảo xoắn Spirulina Premium Nhật Bản 2400 viên

 Ai nên sử dụng tảo xoắn Spirulina Premium?

 • Người cần nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng
 • Người cần tăng cân
 • Người cần giảm cân
 • Người mắc các bệnh mãn tình
 • Phụ nữ có thai và cho con bú
 • Người làm việc trong điều kiên áp lực
 • Trẻ em suy dinh dưỡng, kém ăn
 • Các vận động viên

Cách sử dụng tảo xoắn Spirulina Premium

 • Dùng ngày 30 viên chia làm 2-3 lần để tăng cường sức khỏe.
 • Với những người có nhu cầu tăng cân nên uống sau bữa ăn
 • Với những người có nhu cầu giảm cân nên uống trước bữa ăn khoảng 2h đồng hồ
 • Người cao tuổi nên làm quen dần với liều thấp 5-10 viên/ ngày đầu và sau đó tăng dần theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Trên đây toàn bộ thông tin top 3 thực phẩm chức năng Nhật Bản giúp tăng sức đề kháng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên giúp mọi người lựa chọn được thực phẩm chức năng Nhật tốt nhất để phòng chống dịch bệnh Covid -19, tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang. 

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

  Lọ FUKUJUSEN 180viên

  • Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư
  • Tăng cường chức năng hệ miễn dịch nâng cao sức đề kháng của cơ thể

  0243.2222.579