Ribeto Việt Nam tham dự lễ kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội

Ribeto Việt Nam tham dự lễ kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội


Tác giả: Hoàng Mai
0

Cong Ty Co Phan Thuong Mai XNK Ribeto Ket Noi Nhat Viet

Sáng 26/9, Ribeto Việt Nam vô cùng tự hào khi được tham dự lễ kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội tại nhà khách Văn phòng Chính phủ với chủ đề “Doanh nhân Việt Nam đồng hành cùng thủ đô ngàn năm văn hiến – Tri ân những tấm lòng vàng vì sự nghiệp an sinh xã hội”.

ribeto-viet-nam-tham-du-le-chao-mung-ky-niem-1010-nam-thang-long-ha-noi
Ban tổ chức cùng các đại biểu thành kính dâng hương tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội

Tham dự chương trình có sự tham dự của các vị khách mời cùng gần 200 doanh nhân, các nhà hảo tâm, các lương y thầy thuốc dân tộc, các chức sắc tôn giáo trên cả nước cùng với các nghệ sỹ cũng tham gia.

Tổng giám đốc Ribeto Việt Nam Bà Nguyễn Thu Huyền đã có những giây phút linh thiêng trong buổi lễ dâng hương tưởng nhớ các bậc tiên đế, hiền tài đã có công dựng nước, giữ nước, viếng và dâng hương báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ribeto-Viet-Nam-tham-du-le-ky-niem-1010-nam-Thang-Long- Ha-Noi
Ribeto Việt Nam được tôn vinh doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2020

 

Trong khuôn khổ chương trình, đã tôn vinh những “Doanh nhân tiêu biểu 2020” đã có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển và xây dựng nền kinh tế đất nước. Ribeto Việt Nam tự hào khi được tôn vinh “Doanh nhân tiêu biểu 2020”.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền chia sẻ: “Ngày hôm nay tôi vô cùng vinh dự khi có cơ hội được vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu 2020”. Trong tương lai không xa, Ribeto Việt Nam sẽ cố gắng hơn nữa, phát triển hơn nữa nhằm mang đến những giá trị sức khỏe tốt nhất hướng đến cộng đồng “.

0243.2222.579