Ribeto kết nối Nhật – Việt với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Ribeto kết nối Nhật – Việt với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng


Tác giả: Ribeto Việt Nam
0

Ribeto Viet Nam Voi Su Menh Cham Soc Suc Khoe Cong Dong 2

Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt hay còn gọi là Ribeto Việt Nam được thành lập vào năm 2017. Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển, Ribeto Việt Nam đã và đang dần khẳng định được thương hiệu trên thị trường Dược phẩm Việt Nam với sứ mệnh luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng lên hàng đầu bằng những sản phẩm từ thiên nhiên được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu độc quyền từ Nhật Bản.

Thành công của công ty Ribeto hôm nay bắt nguồn từ quá trình làm việc, công hiến không ngừng nghỉ của Giám đốc CEO Nguyễn Thị Thu Huyền – một con người tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng lan tỏa giá trị cốt lõi “Tâm – Tín – Đức vì sức khỏe cộng đồng.

 Khởi nghiệp từ trân trọng sức khỏe

Xuất phát từ sự yêu thương cơ thể và trân trọng bản thân mình, sau khi trải qua biến cố khi được bác sĩ chẩn đoán phát hiện hạch ở cổ và có khả năng ung thư, CEO Nguyễn Thị Thu Huyền đã vượt lên tất cả để chiến thắng bệnh tật, đồng thời đem đến những sản phẩm tự nhiên được sản xuất bằng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản cho gia đình Việt.

 Ribeto-Viet-Nam-voi-su-menh-cham-soc-suc-khoe-cong-dong
Giám đốc Ribeto Việt Nam, CEO Nguyễn Thị Thu Huyền

CEO Nguyễn Thị Thu Huyền tâm sự rằng: “việc Ribeto Việt Nam lựa chọn phát triển các sản phẩm thiên thiên cho gia đình Việt xuất phát từ sự thấu hiệu cảm giác của những người không may bị mắc bệnh muốn tìm đến một sản phẩm an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, đặc biệt là căn bệnh ung thư, một trong nhưng căn bệnh tạo ra gánh nặng kinh tế và xã hội Việt Nam khi năm 2020 có hơn 182.500 ca mắc mới, 122.690 ca tử vong trên tổng số 97,3 triệu dân”.

Song song với đó là tình trạng tiểu đường, mỡ máu, béo phì, các bệnh lý về gan, Gout ngày càng trẻ hóa do sử dụng bia rượu, thói quen sinh hoạt không khoa học, đồng thời trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm không đảm bảo chất lượng, xuất xứ, vô tình mua phải hàng nhái, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Chính vì những thực trạng đó, công ty đã phân phối các sản phẩm thiên nhiên giúp phòng ngừa và hỗ trợ các bệnh lý trên với các dòng sản phẩm đang bán trên thị trường được khách hàng tin tưởng và lựa chọn như: phòng ngừa hỗ trợ điều trị ung (FUKUJYUSEN); phòng ngừa và điều trị rối loạn tuần hoàn não (ICHOHA EKISU PLUS); hỗ trợ điều trị tiểu đường, giảm mỡ máu, giảm cân (KENTOUSHI); thải độc gan, giải rượu (SHUEN); hỗ trợ và điều trị bệnh Gout (THE GOUTTO).

Ribeto-Viet-Nam-voi-su-menh-cham-soc-suc-khoe-cong-dong
Các sản phẩm của Ribeto được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đảm bảo chất lượng và an toàn

 Hướng tới phát triển bền vững vì sức khỏe cộng đồng

Xác định lấy sức khỏe và sự an tâm của khách hàng là lý do lớn nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả và khoa học đến từ Nhật Bản, trong những năm qua, Ribeto Việt Nam đã không ngừng kết hợp với các đối tác đến từ Nhật Bản để nghiên cứu ra những sản phẩm chất lượng và an toàn đến tay người tiêu dùng.

Chia sẻ về định hướng phát triển các dòng sản phẩm mới của công ty CEO  Nguyễn Thị Thu Huyền cho biết: Bên cạnh những sản phẩm đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, khẳng định thương hiệu cho Ribeto Việt Nam, trong thời gian tới công ty sẽ ra mắt nhiều sản phẩm được kết hợp từ nguyên liệu thiên nhiên với công nghệ sản xuất tiến tiến của Nhật Bản nhằm hỗ trợ các bệnh lý như: yếu sinh lý, (OTOKO MAX) thải độc và làm đẹp (DETOC BEAUTY), bổ sung sắt (HEME IRON), bảo vệ đôi mắt (BIAI), phát triển chiều cao (GUNGUNKID’S 30CM ), tăng cường khả năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể (SPIRULINA PREMIUM)…

Nằm trong Top 100 thương hiệu được khách hàng tín nhiệm – Consumer Choice Band Việt Nam 2018.  Top 10 thương hiệu vàng chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2019. Thương hiệu sản phẩm dịch vụ được khách hàng tin dùng 2019 là một trong những mốc son cho những nỗ lực, cống hiến của Ribeto Việt Nam trên chặng đường duy nhất: “chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng”.

Ribeto-Viet-Nam-voi-su-menh-cham-soc-suc-khoe-cong-dong
Các giải thưởng của Ribeto được Ban ngành Trung ương trao tặng

Đồng thời, với nhu cầu mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Ribeto luôn đặt chữ “Tâm”, “Tín”, “ Đức” trong giá trị cốt lõi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng.

Ribeto-Viet-Nam-voi-su-menh-cham-soc-suc-khoe-cong-dong
Ribeto luôn đặt chữ “Tâm”, “Tín”, “ Đức” trong giá trị cốt lõi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng

Trải qua hành trình 3 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm của Ribeto đã có mặt trên mọi miền đất nước. Cùng với Công ty Cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật đặt tại Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội, hệ thống các cửa hàng, siêu thị, các đại lý, nhà phân phối, công tác viên ngày càng được mở rộng, lan tỏa khắp 63 tỉnh thành đã đưa những sản phẩm giàu giá trị thiên nhiên được sản xuất bằng công nghệ độc quyền từ Nhật Bản vào trong mỗi căn nhà nhỏ gia đình Việt.

Đồng thời, Ribeto Việt Nam đã xây dựng được một đội ngũ tinh gọn, có đầy đủ cả đức lẫn tài, nơi mỗi thành viên đều là nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc để đem sản phẩm đến tay người dùng, với giả cả hợp lý, tiết kiệm ngân sách chi tiêu cho mỗi gia đình, đảm bảo khách hành được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ba năm chưa phải là một chặng đường dài, nhưng Ribeto Việt Nam đã xây dựng được văn hóa riêng cho mình đó là sự nỗ lực phấn đấu từ Ban lãnh đạo cho đến mỗi thành viên trong công ty trong việc chia sẻ yêu thương đến với cộng đồng.

Sáng tạo, quyết tâm, trách nhiệm trong công việc, không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ nhau những khó khăn, vất vả, niềm vui, thành công trong cuộc sống.

Song song với đó là sự chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên trong công ty bằng những chuyến tham quan du lịch, những món quà, phần thưởng hàng tháng, quý, cuối năm; các hoạt động văn hóa, văn nghệ nhân các dịp lễ  8/3, 20/10, sinh nhật cho các thành viên, ngày thành lập công ty…, qua đó góp phần tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, đưa tập thể Ribeto Việt Nam phát triển vững mạnh.

Cùng với hoạt động kinh doanh, Ribeto Việt Nam còn đóng góp vào các hoạt động cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa trên mọi miền tổ quốc.

Ghi nhận những đóng góp, năm 2020, Ribeto được trao tặng chứng nhận và cúp bàn tay vàng về công tác từ thiện an sinh xã hội, giải thưởng Ngôi Sao Toả Sáng trong sự kiện Tết Ba Miền năm 2021 vì những cống hiến cho cộng đồng và xã hội.

Ribeto-Viet-Nam-voi-su-menh-cham-soc-suc-khoe-cong-dong
Ribeto nhận giải thưởng Ngôi Sao Toả Sáng trong sự kiện Tết Ba Miền năm 2021

Mang sản phẩm từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất độc quyền từ Nhật Bản, Ribeto Việt Nam tin tưởng rằng bằng sự nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ, nhân viên trong công ty, sự ủng hộ, và sự tin tưởng của người tiêu dùng sẽ giúp thương hiệu Ribeto Việt Nam đến năm 2025 sớm trở thành một trong doanh nghiệp cung cấp thực phẩm chức năng nội địa Nhật công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam, mang tới giải pháp bảo vệ sức khỏe mới cho gia đình hiện đại.

0243.2222.579