[Review] Bột tảo xoắn đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim hiệu quả

[Review] Bột tảo xoắn đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim hiệu quả


Tác giả: Hoàng Mai
0

Review Bot Tao Xoan Day Lui Nguy Co Mac Benh Tim Hieu Qua 02

Bệnh tim hiện nay được đánh giá là nguyên nhân gây tử vong cao nhất thế giới. Các nhà khoa học đã chứng minh thành phần bột tảo xoắn trong sản phẩm tảo xoắn Spirulina Premium có tác dụng đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim hiệu quả.

Tảo xoắn giúp giảm cholesterol và phòng bệnh tim mạch

Chất béo trong cơ thể người được chia thành 2 loại: chất béo tốt và chất béo xấu. Trong đó, chất béo tốt giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, còn chất béo xấu khiến cơ thể sản sinh ra cholesterol – tác nhân dẫn đến nhiều vấn đề tiêu cực cho sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý tim mạch.

 

hinh-ảnh-review-bot-tao-xoan-day-lui-nguy-co-mac-benh-tim-hieu-qua-01
Bệnh tim là căn bệnh nguy hiểm và gây tử vong hàng đầu thế giới

Quá trình peroxy hóa lipid, có thể hiểu là oxy hóa chất béo, sẽ khiến cấu trúc chất béo bị tổn thương và gây ra nhiều căn bệnh khác. Lipoprotein LDL trong máu bị oxy hóa là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim. Các chất chống oxy hóa trong tảo Spirulina có khả năng làm giảm quá trình peroxy hóa lipid một cách rất hiệu quả.

Nhiều nghiên cứu được tiến hành thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người cho thấy, sử dụng tảo xoắn đều đặn hàng ngày có thể làm giảm đáng kể tổng lượng cholesterol, đặc biệt là cholesterol xấu (LDL) và làm tăng cholesterol tốt (HDL) trong máu.

Theo một đánh giá tổng hợp được công bố trên Tạp chí Clinical Nutrition, thành phần của tảo xoắn có chứa nhiều gamma linolenic acid cùng với vitamin E, giúp ngăn ngừa hình thành chất béo xấu trong máu. Đồng thời, nó hỗ trợ điều hòa khí huyết và hạn chế các biến chứng nguy hiểm như xơ vữa động mạch, đau tim, nhồi máu cơ tim, đột quỵ…

 

hinh-ảnh-review-bot-tao-xoan-day-lui-nguy-co-mac-benh-tim-hieu-qua-02
Bột tảo xoắn giúp giảm cholesterol và phòng bệnh tim mạch

Trong thành phần của bột tảo xoắn, hàm lượng protein thuộc vào loại cao nhất chiếm 56%-77% trọng lượng khô, cao hơn 3 lần thịt bò, cao hơn 2 lần trong đậu tương… Cứ 1kg tảo xoắn Spirulina chứa 55mg vitamin B1, 40mg vitamin B2, 3mg vitamin B6, 2mg vitamin B12, 190mg vitamin E… Bên cạnh đó, thành phần của bột Tảo còn có nhiều loại khoáng chất đa dạng như sắt, mangan, Magiê, canxi, kali, photpho rất tốt cho việc phòng bệnh tim mạch.

Tảo Spirulina chứa thành phần bột tảo xoắn hỗ trợ đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim

Là loại thực phẩm chức năng dinh dưỡng với thành phần chính là bột Tảo xoắn (chứa 198mg/viên), sản phẩm Tảo Spirulina Premium có tác dụng hỗ trợ đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim, ngăn ngừa oxy hoá cholesterol xấu LDL hiệu quả.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO/OMS) công nhận Tảo Spirulina Premium là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỉ 21. Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận nó là một trong những nguồn protein tốt nhất.

Review-Bot-Tao-Xoan-Day-Lui-Nguy-Co-Mac-Benh-Tim-Hieu-Qua
Bột tảo xoắn chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim

Bệnh tim hiện nay được đánh giá là nguyên nhân gây tử vong cao nhất thế giới. Và các nhà khoa học đã chứng minh sử dụng Tảo Spirulina Premium chứa thành phần bột tảo xoắn đều đặn mỗi ngày có tác dụng đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim hiệu quả. Các chuyên gia chuyên khoa tim mạch đều rõ là chất mỡ trong máu cho dù có tăng cao hơn định mức bình thường vẫn không tự động bám vào thành mạch mà phải nhờ một chất trung gian như chất keo dán mỡ mang tên Homocystein.

Chất này được cơ thể tổng hợp từ chất đạm và chất béo trong tình huống stress và khi cơ thể thừa phế phẩm mang tính acid như acid uric ở người ăn nhiều thịt mỡ, rượu bia, acid lactic ở người lao tâm lao lực… Nhờ tác dụng giải độc toàn diện cho cơ thể thông qua thành phần kháng oxy-hóa và tác dụng tương tranh với cấu trúc của homocystein, sản phẩm Tảo Spirulina Premium là thực phẩm đem lại hiệu quả phòng ngừa bệnh lý mạch vành hiệu quả.

hinh-ảnh-review-bot-tao-xoan-day-lui-nguy-co-mac-benh-tim-hieu-qua-04
Spirulina Premium giúp đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh tim tốt nhất

Với thành phần dinh dưỡng dồi dào và tỷ lệ hấp thu hiệu quả lên đến 95%, Sản phẩm tảo xoắn Spirulina Premium Nhật Bản được coi như giải pháp bảo vệ sức khỏe mới cho gia đình Việt. Chỉ với 30 viên tảo Spirulina Premium sử dụng 2 – 3 lần mỗi ngày sẽ cung cấp thêm giải pháp dinh dưỡng để bạn có 1 cơ thể khỏe mạnh.

0243.2222.579