Kim chỉ nam Công ty Cổ phần Ribeto Việt Nam: “Tâm – Tín – Đức”

Kim chỉ nam Công ty Cổ phần Ribeto Việt Nam: “Tâm – Tín – Đức”


Tác giả: Hồng Nhớ
0

Hinh Anh Kim Chi Nam Cong Ty Co Phan Ribeto Viet Nam Tam Tin Duc 2 Min

Công ty cổ phần Ribeto Việt Nam ra đời để thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe mới cho gia đình Việt. Và sức hút được nhiều người biết đến công ty đó là giá trị cốt lõi “Tâm – Tín – Đức”.

kim-chi-nam-cong-ty-co-phan-ribeto-viet-nam-tam-tin-duc
Công ty Cổ phần Ribeto Việt Nam được vinh danh “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ được khách hàng tin dùng”

Ribeto Việt Nam đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu

Công ty cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật – Việt (Công ty cổ phần Ribeto Việt Nam) là doanh nghiệp phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm đều được chiết xuất thành phần nguyên liệu cao cấp tại Nhật Bản cùng công nghệ hiện đại thế giới. Bởi vậy, tất cả đều được khách hàng đánh giá cao về tính an toàn cũng như và hiệu quả sử dụng.

Thành lập từ năm 2017 đến nay, công ty cổ phần Ribeto Việt Nam không ngừng cố gắng và dành hết tâm huyết của mình để đem đến những sản phẩm tốt nhất, có giá trị nhất đến tận tay khách hàng tại Việt Nam. Chia sẻ về vấn đề này, ông Đỗ Văn Quyến – Tổng Giám đốc công ty nhấn mạnh: “Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích sức khỏe và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, công ty không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ”.

Sức bứt phá mạnh mẽ trong kinh doanh của Ribeto Việt Nam

Với phương châm cung cấp giải pháp bảo vệ sức khỏe mới cho gia đình Việt, hiện nay công ty cổ phần Ribeto Việt Nam đang phân phối các dòng sản phẩm hỗ trị điều trị như: TPBVSK Fukujyusen – liệu pháp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, TPBVSK Ichoha Ekisu Plus – hỗ trợ tăng cường tuần hoàn não, TPBVSK THE GOUTTO – Giải pháp hỗ trợ cho người bị đau khớp do gout…(*)

Là người quản lý các hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần Ribeto Việt Nam, ông Vũ Văn Hiền – Giám đốc kinh doanh chia sẻ: “Tất cả các sản phẩm chúng tôi đều được sản xuất tại Nhật bản với chất lượng cao cấp và có giấy chứng nhận đầy đủ. Đến nay hàng trăm hệ thống đại lý và Cộng tác viên trên cả nước đang đồng hành cùng Ribeto với sứ mệnh mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiện đại và đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt”.

Hiểu được những giá trị mà sản phẩm mang lại cùng với mong muốn của nhiều khách hàng, công ty cổ phần Ribeto Việt Nam đã đưa ra các chương trình ưu đãi, khuyến mại hàng tháng để nhiều khách hàng có cơ hội được sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty không ngừng lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng bằng những hoạt động từ thiện như: Trao quà cho các nạn nhân chất độc màu da cam Dioxin tại Trung tâm Thiện Giao (Hải Phòng); trao quà cho trẻ em nghèo ở xã Tà Xùa (huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La)…

Khi nhắc đến các hoạt động từ thiện, ông Đỗ Văn Quyến khẳng định: “Mỗi hoạt động tình nguyện được tổ chức, chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi có cơ hội được giãi bày cảm xúc, được chia sẻ bớt gánh nặng của nạn nhân chất độc màu da cam nói chung và những người có hoàn cảnh khó khăn nói riêng”.

Kim-chi-nam-cong-ty-co-phan-ribeto-viet-nam-tam-tin-duc
Công ty Ribeto Việt Nam trao quà cho các nạn nhân chất độc màu da cam Dioxin tại Trung tâm Thiện Giao Hải Phòng

Để có được sự thành công và vững mạnh như ngày hôm nay, công ty cổ phần Ribeto Việt Nam đặc biệt chú trọng đến nhân sự – những “viên gạch nền” là tài sản vô giá của mỗi doanh nghiệp. Công ty thường xuyên bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại đáp ứng nhu cầu tốt nhất của mọi khách hàng.

Cán bộ quản lý tại công ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi: “Tâm – Tín – Đức”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ, con người Ribeto luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Trong tương lai không xa, công ty cổ phần Ribeto Việt Nam hi vọng sẽ là đơn vị cung cấp giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho gia đình Việt.

 

0243.2222.579