CEO Nguyễn Thị Thu Huyền – Người phụ nữ có cái đầu lạnh và một trái tim tràn đầy tình yêu thương

CEO Nguyễn Thị Thu Huyền – Người phụ nữ có cái đầu lạnh và một trái tim tràn đầy tình yêu thương


Tác giả: Ribeto Việt Nam
0

CEO Nguyen Thi Thu Huyen Nguoi Phu Nu Co Cai Dau Lanh Va Mot Trai Tim Tran Day Tinh Yeu Thuong 8

Được biết đến là một nữ doanh nhân trẻ thông minh, bản lĩnh khiến nhiều cánh đàn ông phải nể phục, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Thu Huyền còn được biết đến là một CEO có trái tim nhân hậu. Chị luôn quan niệm mình cần phải yêu thương nhiều hơn và sẵn sàng cho đi khi có thể. Và có lẽ chính những suy nghĩ tích cực đó của chị đã giúp chị luôn tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt thành để có được thành công như ngày hôm nay.

Một nữ CEO có quan niệm sống: Cho đi là còn mãi

Là một cô gái được sinh ra và lớn lên trong một gia đình gốc Hà Nội, có điều kiện khá giả nên ngay từ nhỏ, chị Nguyễn Thị Thu Huyền đã được cha mẹ giáo dục về lối sống thanh lịch, nhân văn. Chính vì vậy, chị biết đồng cảm với những người có số phận kém may mắn hơn mình cũng như trăn trở về việc làm sao để có thể giúp họ. Nên khi đã trở thành một CEO, dù mỗi ngày phải dành thời gian để giải quyết cả “núi” công việc của tập đoàn, nhưng chị Thu Huyền chưa bao giờ ló ngơ việc thiện nguyện và luôn hướng tới những vấn đề sức khỏe cộng đồng.

 CEO-nguyen-thi-thu-huyen-nguoi-phu-nu-co-cai-dau-lanh-va-mot-trai-tim-tran-day-tinh-yeu-thuongNhưng chỉ vì lý do được cha mẹ dạy dỗ từ nhỏ có lẽ chưa đủ. Chính trong cuộc sống của mình, nữ doanh nhân Thu Huyền cũng đã trải qua những biến cố khiến chị biết trân trọng cuộc sống và có cái nhìn sâu sắc hơn về kiếp nhân sinh.

Một lần, CEO Nguyễn Thị Thu Huyền phát hiện ra mình xuất hiện một cái hạch khác thường, chị đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán rằng có khả năng ung thư. Ở thời điểm đó, chị cũng đã từng tuyệt vọng, đã từng chán chường và cho rằng mình kém may mắn. Nhưng sau một thời gian điều trị, khi khám lại, chị vô cùng vui mừng khi nhận được kết quả tốt. Có thể nói, biến cố khá lớn trong cuộc đời này đã giúp chị thấu hiểu hơn tình cảnh cũng như cảm giác của những người không may mắn bệnh ung thư.
Vốn là người có tấm lòng nhân ái, CEO Nguyễn Thị Thu Huyền không những tự mình tham gia các hoạt động thiện nguyện mà còn đứng lên kêu gọi bạn bè và người thân cùng chung thay tham gia với mình. Và những bệnh nhân ung thư là đối tượng mà chị đặc biệt hướng đến và dành sự quan tâm đặc biệt.

 CEO-nguyen-thi-thu-huyen-nguoi-phu-nu-co-cai-dau-lanh-va-mot-trai-tim-tran-day-tinh-yeu-thuong

Quan điểm kinh doanh của chị dần già đã vượt qua cả mục đích thành công chỉ cho bản thân mà còn là thành công để có thể giúp đỡ mọi người.

“Lý tưởng kinh doanh của mình giúp tôi có động lực để phát triển bản thân hơn mỗi ngày”

Có lẽ không phải tự nhiên mà giữa vô vàn các ngành hàng, CEO Nguyễn Thị Thu Huyền lại lựa chọn lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng để kinh doanh. Những sản phẩm mà chị, cũng như tập đoàn RIBETO VIỆT NAM đang kinh doanh không chỉ đem lại lợi nhuận cho công ty mà còn mang lại lợi ích cao đẹp cho cộng đồng.

Luôn trăn trở về cách để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của mọi người chính là động lực vô cùng to lớn để chị Thu Huyền phát triển tập đoàn cũng như mở rộng thị trường và đa dạng hóa các sản phẩm mà mình kinh doanh.

Kinh doanh mà không có động lực thì khó mà thành công được. Phải tìm được cho mình một lý tưởng kinh doanh mà mình thực sự tâm đắc và muốn theo đuổi cả đời. Với tôi, chính lý tưởng kinh doanh của mình giúp tôi có động lực để phát triển bản thân hơn mỗi ngày” – CEO Nguyễn Thị Thu Huyền chia sẻ.

 CEO-nguyen-thi-thu-huyen-nguoi-phu-nu-co-cai-dau-lanh-va-mot-trai-tim-tran-day-tinh-yeu-thuong

 

Chính vì vậy, toàn bộ những sản phẩm mà chị Nguyễn Thị Thu Huyền cùng như tập đoàn RIBETO đang đầu tư vào nghiên cứu và sản xuất đều đạt được thử nghiệm và kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng, lâm sàng chặt chẽ, được cấp bằng sáng chế và được chính phủ Nhật bản công nhận tiêu chuẩn.

Năm 2017 thuộc top 30 doanh nghiệp uy tín của Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản.

Năm 2018 thuộc top 100 doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Tất cả những sản phẩm dược phẩm của RIBETO luôn được đẩy mạnh với tôn chỉ: Tất cả vì chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thành công thực sự đến từ những hoạt động thiện nguyện

Với cái đầu lạnh và bản lĩnh kết hợp với trái tim đôn hậu, tràn đầy yêu thương, CEO Nguyễn Thị Thu Huyền đã chèo chống con thuyền RIBETO ngày càng phát triển và lướt căng gió trên mặt biển kinh doanh.

Nhưng với chị, như vậy vẫn chưa được gọi là thành công. Bởi, thành công thực sự với chị không đến từ lợi nhuận mà công ty đạt được mà được đo đếm bằng những hoạt động thiện nguyện mà chị làm cũng như số lượng người mà chị có thể giúp đỡ. Chị tâm sự: “Thành công mà chị mãn nguyện và hạnh phúc nhất, đó chính là sự thành công của những công tác thiện nguyện mà chị tham gia”.

Nhờ những cống hiến và nỗ lực của mình, mới đây chị Thu Huyền đã nhận được giải thưởng Ngôi Sao Toả Sáng của năm trong sự kiện Tết Ba Miền 2021. Chị Huyền cho biết, đây là một vinh dự, một niềm tự hào, và sẽ là động lực để nữ Doanh Nhân này tiếp tục cố gắng, tiếp tục cống hiến vì cộng đồng, vì xã hội.

 CEO-nguyen-thi-thu-huyen-nguoi-phu-nu-co-cai-dau-lanh-va-mot-trai-tim-tran-day-tinh-yeu-thuong

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, CEO Nguyễn Thị Thu Huyền kính gửi lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc đến toàn bộ bạn đọc. Mong năm mới sẽ là một năm nhẹ nhàng, bình yên với mọi người. Và hãy luôn lạc quan, tin tưởng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cho đi và yêu thương khi còn có thể.

  Nguồn: vanhoadoanhnhanvietnam

0243.2222.579