Sự khác biệt sản phẩm Fukujyusen với các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư trên thị trường

Sự khác biệt sản phẩm Fukujyusen với các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư trên thị trường

Thành phần nguyên liệu quý hiếm

Viên uống Fukujyusen được bào chế  từ nguyên liệu quý hiếm: nấm linh chi sừng hươu, nấm linh chi sừng hươu lên men, Calc Canxi…  Tại Nhật bản, Nấm linh chi sừng hươu được nuôi trồng thủ công bởi các nghệ nhân trong điều kiện ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ phù hợp. Cây nấm chỉ được thu hoạch khi đạt  2 – 3 năm tuổi và đúng thời điểm nhằm thu được lượng β-glucan nhiều nhất.

 

Viên uống Fukujyusen được chiết xuất từ nấm linh chi sừng hươu

Sử dụng công nghệ được chính phủ Nhật Bản cấp bằng 3 bằng sáng chế

Khi sử dụng phương pháp nước nóng tăng áp chiết xuất nấm Linh chi sừng hươu sẽ thu hàm lượng Beta-glucan dưới dạng β-(1,3/1,6) (nhiều hơn 30%) so với phương pháp chiết xuất thông thường khác. Công nghệ này đã được chính phủ Nhật Bản cấp 3 bằng chế.

Hiện tại, tại Nhật Bản chỉ có duy nhất 01 chiếc máy xử lý tách chiết βeta-glucan bằng nước nóng tăng áp, số lượng tách chiết được là vô cùng hạn chế.

Tại Nhật Bản chỉ có duy nhất 01 chiếc máy xử lý tách chiết βeta-glucan bằng nước nóng tăng áp

Liệu pháp hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng

Công dụng hiệu quả nhất của viên uống Fukujyusen chính là hỗ trợ hệ miễn dịch, gia tăng sức đề kháng với bệnh nhân ung thư.

Bên cạnh đó, viên uống Fukujyusen giúp hạn chế tác dụng phụ của các liệu pháp điều trị thường được chỉ định như hóa trị, xạ trị. Đây chính là điều hầu hết bệnh nhân ung thư mong đợi bởi tình trạng mất ngủ, mệt mỏi, chán ăn, ăn không tiêu, viêm loét miệng, tiêu hóa kém, sụt cân, đau đớn… có thể dẫn đến việc bệnh nhân không theo được hết liệu trình điều trị.

Mở ra tia hy vọng cho bệnh nhân ung thư

Viên uống Fukujyusen không chỉ là trợ thủ đắc lực cho các phương pháp điều trị chính thống mà còn là liệu pháp tinh thần giúp người bệnh tin tưởng để vượt qua quá trình điều trị lâu dài.

Đồng thời, viên uống Fukuyusen còn là sự kết tinh tâm huyết 10 năm của các giáo sư, các nhà nghiên cứu Nhật Bản về lĩnh vực y tế, dược phẩm với mong muốn đem đến cánh cửa, điều kỳ diệu dành riêng cho bệnh nhân trong cuộc chiến thắng căn bệnh ung thư.

Viên uống Fukuyjusen là giải pháp giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả nhờ hoạt chất Betaglucan 1/3-1/6 chiết xuất từ nấm linh chi sừng hươu.

Beata glucan 1/3 -1/6 có hình dạng tương tự tế bào ung thư sẽ gây báo động giả khi vào cơ thể. Các đại thực bào được kích hoạt phóng thích ra các Cytokine – phát huy tác dụng trên nhiều loại tế bào miễn dịch.

Viên uống Fukujyusen có công dụng chính là hỗ trợ hệ miễn dịch, gia tăng sức đề kháng với bệnh nhân ung thư

Kháng thể đặc hiệu được sản xuất và tạo điều kiện cho đại thực bào và tế bào có thẩm quyền miễn dịch khác tiếp cận và tiêu diệt các tế bào ung thư và chống di căn. Làm tăng hiệu quả khi kết hợp với hóa, xạ trị và phẫu thuật.

Sản phẩm Fukuyjuen được Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y Tế) xác nhận bản công bố sản phẩm và cho phép lưu hành trên thị trường Việt Nam.

Sản phẩm Fukuyjuen được Bộ y tế cục an toàn thực phẩm xác nhận bản công bố sản phẩm và được phép lưu hành trên thị trường Việt Nam

Sản phẩm Fukujyusen còn là sản phẩm được nhiều khách hàng tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới tin dùng bởi tính hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Cuộc chiến với căn bệnh ung thư là một cuộc chiến không cân sức kéo dài, tuy nhiên người bệnh không nên quá lo lắng, định kiến mắc ung thư là mang bản án tử hình. Hiện nay nhờ sự tiến bộ của khoa học, nếu như phát hiện sớm kết hợp với các phương pháp điều trị như hóa, xạ trị, phẫu thuật  và thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, sử dụng thêm các các thực phẩm chức năng trong quá trình điều trị thì tỷ lệ khỏi bệnh trên 5 năm là rất cao.

Chúng tôi mong muốn rằng, điều đúng đắn nhất mà bệnh nhân ung thư nên làm là tuân thủ các phương pháp điều trị của bác sĩ tại các sở chuyên khoa uy tín, không nghe những lời đồn đại để mất thời gian vàng trong điều trị và nên tìm hiểu kỹ các sản phẩm thực phẩm chức năng để sử dụng. Một lựa chọn tốt nhất trong hỗ trợ điều trị ung thư đó là viên uống Fukujyusen sản phẩm đã được kiểm chứng khoa học.

Cho dù bạn ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0978.125.919 sản phẩm Fukuyjusen sẽ được giao tới tận nơi trong thời gian sớm nhất cho bạn. 

Bài trước Bài sau