5 bí quyết lựa chọn thực phẩm chức năng chính hãng Nhật Bản

5 bí quyết lựa chọn thực phẩm chức năng chính hãng Nhật Bản


Tác giả: Hồng Nhớ
0

Hinh Anh 5 Bi Quyet Lua Chon Thuc Pham Chuc Nang Chinh Hang Nhat Ban Chi Dan Trong Nganh Moi Biet 1 Min

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm Nhật đang ngày càng “nở rộ” và “cắm rễ” sâu trong tiềm thức của nhiều người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, đi kèm với sự đa dạng về các mặt hàng, chúng ta cần có thêm nhiều kiến thức để chọn mua và sử dụng thực phẩm chức năng Nhật đảm bảo hiệu quả tốt hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí 5 bí quyết lựa chọn thực phẩm chức năng chính hãng Nhật Bản mà chúng ta nên biết.

Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay, có nhiều mặt hàng thật giả đan xen và có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, nhất là các loại thực phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe. Ngày càng có nhiều nhãn hiệu không rõ nguồn gốc hoặc đánh lừa người tiêu dùng bằng cách in xuất xứ hàng hóa giả mạo. Bởi vậy, việc tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng tốt nhất.

5-bi-quyet-lua-chon-thuc-pham-chuc-nang-chinh-hang-nhat-ban-chi-dan-trong-nganh-moi-biet
Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tốt nhất

Để tránh tình trạng bị giả mạo xảy ra, khi lựa chọn thực phẩm chức năng chính hãng Nhật Bản chúng ta cần tìm hiểu và xác định rõ nguồn gốc sản phẩm xuất xứ. Bên cạnh đó, việc xác định nguồn gốc hàng hóa còn giúp người dùng có thể trực tiếp tìm hiểu, thu thập thông tin về sản phẩm họ đã mua một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Chính điều này sẽ hạn chế việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Kiểm tra bao bì sản phẩm

Đây là cách kiểm chứng hàng thật hoặc hàng kém chất lượng dễ dàng nhất bằng mắt thường. Thông thường đối với người tiêu dùng sành sỏi chỉ cần nhìn các thông tin được in trên sản phẩm sẽ phát hiện và phân biệt được ngay. Cụ thể, các thông tin trên sản phẩm xuất xứ chính hãng từ Nhật sẽ được viết 100% bằng tiếng Nhật vì nước này rất đề cao tinh thần dân tộc, hầu như bạn sẽ không tìm thấy một từ tiếng Anh nào khác ngoài “Made in Japan”. Phần chữ sẽ được in rõ ràng, sắc nét.

Bên cạnh việc tìm hiểu về ngôn ngữ in trên bao bì sản phẩm, chúng ta cần tìm hiểu kỹ về hạn sử dụng của mỗi sản phẩm để đảm bảo thời gian dài hạn và cam kết chất lượng của sản phẩm.

Thành phần nguyên liệu đảm bảo

Một trong những điểm đáng lưu ý khi mua thực phẩm chức năng chính hãng Nhật Bản đó là chúng ta cần đọc kỹ và hiểu rõ từng thành phần có trong sản phẩm. Thông thường, các sản phẩm uy tín sẽ nêu thành phần một cách rõ ràng trên bao bì hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Điều đó giúp người sử dụng hiểu được sản phẩm có thành phần nào, những thành phần đó có phù hợp với da hoặc có thể dị ứng không, có độc hại hay không.

5-bi-quyet-lua-chon-thuc-pham-chuc-nang-chinh-hang-nhat-ban-chi-dan-trong-nganh-moi-biet
Bằng chứng nhận chất lượng sản phẩm Fukujyusen Nhật Bản

Thành phần nguyên liệu của sản phẩm phải đảm bảo cả về chất lượng và hàm lượng sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm chức năng của Nhật thường được chiết xuất từ thành phần cao cấp với công nghệ sản xuất đặc biệt. Cho nên, khi có ý định lựa chọn thực phẩm chức năng, chúng ta nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này.

Thương hiệu uy tín, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn

Chọn mua sản phẩm có thương hiệu uy tín tại những địa chỉ tin cậy để đảm bảo sản phẩm chính hãng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có bao bì y chang hàng thật được bày bán tràn lan. Khi mua sản phẩm thực phẩm chức năng Nhật Bản, bạn nên xem nhà máy sản xuất có những ưu thế gì vượt trội và có tác động như thế nào đến chất lượng của sản phẩm.

5-bi-quyet-lua-chon-thuc-pham-chuc-nang-chinh-hang-nhat-ban-chi-dan-trong-nganh-moi-biet

5-bi-quyet-lua-chon-thuc-pham-chuc-nang-chinh-hang-nhat-ban-chi-dan-trong-nganh-moi-biet

5-bi-quyet-lua-chon-thuc-pham-chuc-nang-chinh-hang-nhat-ban-chi-dan-trong-nganh-moi-biet
Sản phẩm Fukujyusen được cấp 3 bằng sáng chế

Tham khảo phản hồi của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm

Sản phẩm chức năng Nhật Bản sẽ có số lượng người sử dụng tương đối nhiều và ý kiến của họ đưa ra sẽ là những cái nhìn và đánh giá khách quan của sản phẩm. Chất lượng tạo nên uy tín và tiếng vang cho sản phẩm. Một sản phẩm tốt chắc chắn sẽ có nhiều người lựa chọn và đánh giá tích cực. Bởi vậy, bạn hãy tham khảo những nhận định của khách hàng đã trải nghiệm để có thêm sự cân nhắc trước khi quyết định chọn mua sản phẩm hay không.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thực phẩm chức năng Nhật Bản khác nhau, một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về uy tín đó là Fukujyusen. Sản phẩm được bào chế từ nguồn nguyên liệu là những cây nấm linh chi sừng hươu được nghệ nhân Nhật Bản nuôi trồng ít nhất 3 năm tuổi trong điều kiện ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm phù hợp để đảm bảo hàm lượng Beta-Glucan tốt nhất. Hãy sử dụng sản phẩm để tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

 

*Điền thông tin để đặt hàng trực tuyến:
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ, THANH TOÁN TẠI NHÀ

    Lọ FUKUJUSEN 180viên

    • Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư
    • Tăng cường chức năng hệ miễn dịch nâng cao sức đề kháng của cơ thể

    0243.2222.579