THÔNG BÁO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM PICO COLLAGEN PREMIUM TRÊN CÁC TRANG WEB

THÔNG BÁO QUẢNG CÁO SẢN PHẨM PICO COLLAGEN PREMIUM TRÊN CÁC TRANG WEB


Tác giả: Ribeto Việt Nam
0

Logo Removebg Preview

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XNK RIBETO KẾT NỐI NHẬT – VIỆT

Tel: (+84)243.2222.579 | Hot: 0978.125.919. | E: ribetovietnam@gmail.com | W: ribeto.com.vn

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc 

Kính gửi: Quý đối tác – Quý khách hàng.

          Công ty Cổ phần Thương Mại Xuất nhập khẩu Ribeto Kết nối Nhật – Việt xin gửi tới Quý đối tác lời cám ơn chân thành đối với sự quan tâm,ủng hộ và tin tưởng của Quý vị đối với Công ty Ribeto trong thời gian qua.

 

         Để khẳng định hơn nữa vị thế của thương hiệu đồng thời thực hiện mở rộng, phát triển và nâng cao các sản phẩm dịch, dịch vụ Công ty Cổ phần Thương Mại Xuất nhập khẩu Ribeto Kết nối Nhật – Việt xin thông báo về việc công ty không quảng cáo sản phẩm viên uống Pico Collagen Premium khi chưa có giấy phép.

 

         Tuân thủ theo quy định Luật an toàn thực phẩm và Nghị định 15/CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng bao gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng y học được phép quảng cáo và phải đăng ký nội dung quảng cáo với các cơ quan chức năng và chỉ được quảng cáo phù hợp với nội dung đã được xác nhận. Công ty RIBETO kết nối Nhật Việt cam kết không quảng cáo sản phẩm viên uống Pico Collagen Premium khi không có giấy phép và chỉ có duy nhất một trang web chính thức: 

www.ribeto.com.vn

 

         Tuy nhiên trong thời gian qua đã có một số trang web tự ý đăng tải quảng cáo sản phẩm Pico Collagen Premium và không thuộc thẩm quyền của công ty RIBETO kết nối Nhật Việt.

Các trang web khác không thuộc quyền sở hữu của công ty và chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung quảng cáo của các kênh truyền thông này.

Trân trọng cám ơn!

 

0243.2222.579