• Home
  • Blog
  • Tin Tức - Sự Kiện
  • TRAO CHỨNG NHẬN BÀ LƯƠNG THỊ THÁI NINH LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA RIBETO PHÂN PHỐI SẢN PHẨM PICO COLLAGEN PREMIUM 

TRAO CHỨNG NHẬN BÀ LƯƠNG THỊ THÁI NINH LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA RIBETO PHÂN PHỐI SẢN PHẨM PICO COLLAGEN PREMIUM 

 Chiều ngày 6/7/2019, trong khuôn viên Shop House Kenbi – Hàng Nhật nội địa, RIBETO – Đơn vị nghiên cứu, sản xuất và xuất – nhập khẩu những sản phẩm thực phẩm chức năng và chế phẩm hỗ trợ điều trị danh tiếng trên thị trường, đã có buổi lễ trao chứng nhận hợp tác chiến lược với đối tác phân phối sản phẩm Viên uống Pico Collagen Premium tại khu vực phía Bắc.

Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Dinh dưỡng Thành Quang (Do Bà Lương Thị Thái Ninh làm đại diện) – Đơn vị phân phối các sản phẩm dinh dưỡng, làm đẹp có bề dày kinh nghiệm triển khai thành công nhiều sản phẩm chất lượng tại các thị trường miền Bắc sẽ đóng vai trò là Đối tác chiến lược cho sản phẩm này.

Mang trên mình tinh hoa trong công nghệ chiết xuất Collagen từ Nhật Bản, Viên uống Pico Collagen Premium được mệnh danh là “thần dược cho sắc đẹp” sẽ mang lại cho người dùng vẻ đẹp tươi trẻ, rạng rỡ, cũng như lưu giữ lại nét thanh xuân một cách lâu bền nhất mà không lo dấu hiệu của tuổi tác.

Bà Lương Thị Thái Ninh – Đại diện Công ty Thành Quang chia sẻ: “Với bề dày kinh nghiệm và uy tín hơn 8 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Dinh dưỡng, sức khỏe và sắc đẹp, với hệ thống nhà phân phối rộng khắp Miền Bắc, nhận được sự tin tưởng cao trên thương trường và khách hàng, rất vinh dự và là cơ hội cho Thành Quang khi được RIBETO chọn là Đối Tác Chiến Lược cho sản phẩm ưu việt này. Chúng tôi xem sản phẩm này là “Viên pha lê trong cát”. Thông qua Pico Collagen Premium, Thành Quang tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp làm đẹp tối ưu nhất.

Với việc trở thành Đối Tác Chiến Lược của RIBETO tại Việt Nam, theo Bà Nguyễn Thu Huyền – Giám đốc RIBETO Việt Nam, Thành Quang sẽ nhận được sự hỗ trợ cao nhất của RIBETO về giải pháp bán hàng, truyền thông, chính sách…

Một lần nữa, RIBETO – nhà sản xuất, xuất nhập khẩu lớn về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã định hướng đúng đắn về các dòng sản phẩm dành cho phái đẹp và thông qua các kênh phân phối hiệu quả nhằm đem đến cho người tiêu dùng giải pháp hoàn thiện về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

 

Facebook Comments