Đóng

CHƯƠNG TRÌNH: SỨC KHOẺ VÀNG CHO CỘNG ĐỒNG – Chủ đề: β-GLUCAN và PHƯƠNG PHÁP CHIẾT XUẤT

Khách mời: Bác sĩ, Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng: Phùng Hoàng Anh
Đơn vị đồng hành: RIBETO GROUP

  • β – Glucan được các nhà khoa học chứng minh là một hoạt chất có tác dụng thúc đẩy hệ miễn dịch hoạt động ở mức tối ưu, đạt hiệu quả cao trong việc phòng và điều trị Ung thư, nhiễm trùng…
  • β – Glucan trong Nấm Linh Chi Sừng Hươu tồn tại ở dạng Polysaccharide, nếu như vẫn giữ nguyên dạng này thì cấu trúc phân tử sẽ rất lớn, khó có thể hấp thụ vào cơ thể.
  • Bên cạnh đó, với những phương pháp tách chiết thông thường thì chỉ thu được một lượng rất nhỏ các thành phần có tác dụng trong nấm.

Vậy làm sao để có thể chiết xuất được β-glucan trong Nấm Sừng Hươu với hàm lượng cao nhất ?
Bằng phương pháp, công nghệ nào có thể tách chiết được β-Glucan ở cấu trúc phân tử thu nhỏ lại để trở thành β – Glucan tan trong nước ở dạng đường đơn với cấu trúc Vi Phân Tử giúp dễ hấp thu hơn mà vẫn giữ nguyên được hoạt tính sinh học ?

Tất cả sẽ được giải đáp sau đây bởi khách mời của chúng tôi: Chuyên gia Dinh Dưỡng, Bác sĩ Phùng Hoàng Anh

Hãy tương tác với chúng tôi bằng cách Comment trực tiếp về vấn đề sức khoẻ, y tế, bệnh học mà bạn đang quan tâm để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp.
(Bật HD để được xem rõ hơn)

#SỨC_KHOẺ_VÀNG_CHO_CỘNG_ĐỒNG
Website: http://ribeto.com.vn/
Group: Sức Khỏe Vàng Cho Cộng Đồng https://www.facebook.com/groups/178785792846688/
Fan Page: 
Vietnam – Japan Ribeto., Jsc 
Fukujyusen – Nâng cao chất lượng cuộc sống

21/08/2018

Tư vấn trực tuyến liên quan

comments