• Home
  • Blog
  • Tin Tức - Sự Kiện
  • RIBETO Hai Năm Liền Liên Tiếp Được Vinh Danh Là “Thương Hiệu – Sản Phẩm – Dịch Vụ Được Khách Hàng Tin Dùng”

RIBETO Hai Năm Liền Liên Tiếp Được Vinh Danh Là "Thương Hiệu - Sản Phẩm - Dịch Vụ Được Khách Hàng Tin Dùng"

Sản phẩm chất lượng, uy tín cùng với chiến lược phát triển rõ ràng, đó chính là những yếu tố đã giúp cho Công ty RIBETO có được sự phát triển vượt bậc chỉ trong thời gian ngắn có mặt tại thị trường Việt Nam và có được vinh dự Hai Năm Liền Liên Tiếp Được Vinh Danh Là “Thương Hiệu – Sản Phảm – Dịch Vụ Được Khách Hàng Tin Dùng” vào năm 2018, 2019

Trước buổi lễ công bố, Ban tổ chức đã tiến hành điều tra và khảo sát quy mô trên thị trường Việt Nam với những tiêu chí: sản phẩm tốt, mô hình – chiến lược kinh doanh hợp lý, mạng lưới phân phối rộng khắp, dịch vụ chuyên nghiệp… Dưới sự giám sát của Viện nghiên cứu Giáo dục & Quản trị Kinh doanh và Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin Truyền thông, Ban tổ chức đã đánh giá, bình chọn công tâm cho các doanh nghiệp xứng đáng dựa trên cơ sở rõ ràng, công khai và minh bạch.

Tại buổi lễ, Công ty RIBETO đã vinh dự được lọt vào Thương Hiệu – Sản Phẩm – Dịch Vụ Được Tin Dùng năm 2019. Trong sự kiện này, RIBETO cũng vinh dự được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có đóng góp lớn vào chỉ số phát triển và tăng trưởng của ngành Y tế nói chung và Dược phẩm nói riêng.

Bà Nguyễn Thu Huyền – Giám đốc Công ty chia sẻ: “Giải thưởng được coi là nguồn động viên, khích lệ cho RIBETO nỗ lực sáng tạo và phát triển hơn nữa. RIBETO cam kết đã, đang và sẽ gửi tới cộng đồng những sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng cao, an toàn, hiệu quả với mức chi phí hợp lý với tôn chỉ: “Tất cả vì chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

RIBETO là Công ty con của Ribeto Shoji – doanh nghiệp tại Nhật Bản hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, phân phối các sản phẩm, chế phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh, Góp phần đưa Việt Nam trở thành đối tác lớn của Nhật Bản và các quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực Dược phẩm , được Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản vinh danh.

RIBETO hiện tại đã và đang sở hữu trên 50 sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị và điều trị bệnh. Những sản phẩm của RIBETO được điều chế từ những chế phẩm thiên nhiên cao cấp, xuất xứ từ Nhật Bản như: nấm Linh chi Sừng hươu, Chiết xuất lá Bạch quả, Khoáng mè Phosphatidyl, cám gạo tách béo, bột Tảo xoắn, chiết xuất hoa cúc, Collagen…  Với đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, RIBETO xây dựng cho mình năng lực sản xuất với dây chuyền khép kín từ khâu thiết lập công thức sản xuất, đăt tên, thiết kế bao bì – nhãn mác, thu gom nguyên vật liệu, bào chế, đóng gói thành phẩm cũng như vấn đề pháp lý về quy trình sản xuất, công bố chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt việc nghiên cứu, điều chế thuốc, thực phẩm chức năng của RIBETO là sự kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại được chính phủ Nhật Bản đánh giá cao, cấp bằng sáng chế và sở hữu trí tuệ như:

  • Fukujyusen – Phòng ngừa và Điều trị Ung thư
  • Ichoha Ekisu Plus – Phòng ngừa và Điều trị Thiểu năng tuần hoàn não
  • Shuen – Viên uống Giải rượu
  • Hahagokoro – Trái tim của mẹ,
  • The Gouto – Ngăn ngừa rối loạn chuyển hóa,
  • IQ NO.1 – Tăng cường trí nhớ….
  • Pico Collagen Premium

 

 

 

Facebook Comments