Đóng

Phương pháp xứ lý tách chiết β-glucan bằng công nghệ Áp Suất Nước Nóng là gì?

  • Trong nấm linh chi sừng hươu có β-glucan rất cao, tồn tại ở dạng Polysaccharide, nếu như vẫn giữ nguyên dạng này thì cấu trúc phân tử là rất lớn, khó có thể hấp thụ vào cơ thể. 
  • Bên cạnh đó, với những phương pháp táchchiết thông thường thì chỉ thu được một lượng rất nhỏ các thành phần có tác dụng trong nấm.

37890562_383081002219324_4954486294831955968_n

  • Với phương pháp tách chiếtbằng Áp Suất Nước Nóng thì có thể thu được hàm lượng β-glucan rất lớn (lên tới 50%), hơn thế nữa cấu trúc phân tử được thu nhỏ lại để trở thành β-glucan tan trong nước ở dạng đường đơn với cấu trúc Vi Phân Tử giúp dễ hấp thu hơn mà không làm biến chất.

 

Fukujyusen – Nâng cao chất lượng cuộc sống

DAT

Để biết thêm thông tin về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Ribeto Kết nối Việt Nhật.
Phone: 0243.2222.579
Hotline: 0978.125.919
Email: Ribetovietnam@gmail.com
Địa chỉ: Số 5, ngõ 55, đường Huỳnh Thúc Kháng, HN.

30/07/2018

Kiến thức liên quan

comments